2 anh em sinh đôi được mẹ cho đi tắm, khoảnh khắc quấn quýt đáng yêu lay động triệu con tim

Đoạn video về khoảnh khắc đáng yêu của cặp song sinh mới chào đời quấn quýt nhau khi tắm đã thu hút hàng triệu lượt xem trên Youtube.

Y tá Sonia Rochel đến từ phòng khám Clinique de la Muette ở Paris (Pháp) là người đăng tải đoạn video. Mục đích của cô là để hướng dẫn cách tắm cho trẻ và chứng minh rằng liệu pháp massage đều tốt cho bé và cha mẹ.

Tuy nhiên, sau khi đăng tải lên Youtube, đoạn clip dài 2 phút 49 giây về cặp song sinh mới chào đời gồm một bé trai và một bé gái quấn quýt nhau khi tắm, đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Đoạn video đã thu hút hàng triệu lượt theo dõi trên Youtube và hàng nghìn lượt like trên Facebook.

Khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của hai bé song sinh

Hai anh em ôm chặt nhau khi tắm giống như khi trong bụng mẹ

Hình ảnh “tình thương mến thương” của cặp đôi song sinh và điệu nhạc du dương đã khiến không ít người cảm động và cho rằng đây là một trong những điều “ấm áp nhất” mà họ từng biết.

Cặp song sinh một trai một cái ôm nhau thật chặt khi được đưa xuống tắm. Làn nước ấm áp dịu dàng và dòng chảy massage từ vòi đem lại cho hai bé cảm giác hoàn toàn thoải mái.

Theo các chuyên gia, ngay từ tuần 14 thai kỳ, các cặp song thai đã có thể kết nối với nhau trong bụng mẹ và sự kết nối đặc biệt này có thể kéo dài đến suốt cuộc đời.

Các cặp song sinh luôn có những mối liên hệ bí ẩn. Tình cảm của họ gắn bó vô cùng sâu đậm mà không mối quan hệ nào giữa hai cá thể có thể so sánh. Sợi dây liên kết giữa họ có thể mạnh mẽ hơn cả tình cảm vợ chồng, mẹ con hay cha con.

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng những bức hình ấn tượng khác về tình yêu đặc biệt của cặp song sinh này.

Nhiều cặp song sinh nói rằng họ có thể giao tiếp với nhau mà không cần nói ra, nhiều khi chỉ cần nhìn ánh mắt nhau hoặc đọc suy nghĩ của nhau mà người này đã biết người kia muốn gì. Hiện có một niềm tin phổ biến về việc các cặp sinh đôi có khả năng “thần giao cách cảm” bí ẩn nào đó. Họ thậm chí có thể cảm nhận nỗi đau của nhau dù cho không ở bên cạnh nhau.

Khoa học chưa bao giờ chứng minh được sự tồn tại của các sức mạnh tâm linh và sự “thần giao cách cảm” của các cặp song sinh cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, khi soi xét các bằng chứng giai thoại từ nhãn quan khoa học, các chuyên gia đã phát hiện một số sự tương đồng thú vị giữa họ.

Minh Khuê