Anh chàng gầy gò cover ca khúc huyền thoại Cheri Cheri Lady tại đám cưới cực hay

 

Modern Talking là ban nhạc đến từ nước Đức từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc thế giới. Tại Việt Nam, Modern Talking đã từng có thời rất được yêu thích. Những nhạc phẩm của nhóm từng vang lên ở khắp nơi, đặc biệt vào những năm cuối của thập niên 90.

Nhạc của Modern Talking có một đặc điểm là vừa dễ hát lại vừa phù hợp với những màn vũ đạo sôi động. Chính vì thế, từ khi ra đời vào thập niên 80 đến nay, đã gần 40 năm trôi qua, nhưng những bản hit của Modern Talking vẫn thống trị tại nhiều đám cưới khắp Việt Nam.

Thế nhưng để hát Modern Talking hay thì không phải ai cũng có thể hát được. Trong một đám cưới đã quay lại cảnh một anh chàng biểu diễn Modern Talking thu hút hơn 500,000 lượt xem trên Youtube.

Anh chàng  Hoàng Dũng đã cover rất thành công giai điệu bất hủ những năm 90 của Modern Talking.

Âm nhạc rộn ràng vui tươi khiến cho khách mời đến đám cưới không thể không nhảy nhót

Cư dân mạng không ngớt lời khen dành cho anh chàng này: “Anh là người Việt đầu tiên thể hiện thành công bài hát kinh điển này”, “Ôi  đã nghe đi nghe lại rất nhiều lần, không biết tại sao anh ấy lại hát hay vậy”. Trong clip sau khi Hoàng Dũng trình bày xong, khách mời ở dưới còn đua nhau nói “hát lại đi”.

Cùng thưởng thức bản cover Cheri Cheri Lady của nhóm nhạc huyền thoại Modern talking qua giọng hát của Hoàng Dũng nhé!

videoPlayerId=857c62099

Bích Phượng