Cặp đôi trung niên “nồng nhiệt” tại trạm xe buýt giữa ban ngày ban mặt

 

Dân trí Không thể kìm nén nổi ham muốn, cặp vợ chồng tuổi tầm 50 đã làm “chuyện ấy” ngay tại điểm chờ xe buýt và phải ra hầu tòa vì hành vi của mình.

Cặp vợ chồng làm chuyện nồng nhiệt trong khi chờ xe buýt Cặp vợ chồng làm chuyện nồng nhiệt trong khi chờ xe buýt

Carol Taylor 49 tuổi và Alan Severn 41 tuổi đã ngang nhiên làm “chuyện ấy” giữa con đường đông đúc người qua lại ở Kirkby, Nottinghamshire. Điều đáng nói là cặp đôi “hành sự” ngay tại trạm chờ xe buýt công cộng, khiến rất nhiều người phải trở thành nhân chứng bất đắc dĩ.

“Họ không cố tình làm người khác bực tức hay có ý xúc phạm. Họ chỉ mải mê sống trong thế giới nhỏ bé của mình và cư xử không phải phép – điều đã làm họ vô cùng hối tiếc. Các cảnh quay cũng đã được phát tán trên các phương tiện truyền thông và bị nhiều tờ báo quốc gia đăng tải. Thông qua tôi, họ muốn đảm bảo với mọi người rằng sẽ không lặp lại hành vi phạm tội này một lần nữa”, luật sư bào chữa Emma Cornell phát biểu trong phiên tòa.

Hai người có vài lần đổi tư thế Hai người có vài lần đổi tư thế

Một trong những nhân chứng bất đắc dĩ là thợ cắt tóc Charlotte Harrison 20 tuổi sống ở bên kia đường. Cô đang ăn bánh, uống trà tại nhà mình thì nhìn thấy khung cảnh gây sốc, bị ghê tởm và đã quay video lại.

“Tôi ngồi ở phòng khách uống trà rồi nhìn ra ngoài và không thể tin vào mắt mình. Đối diện với căn nhà của tôi là một cặp đôi đang quan hệ tình dục mà không hề quan tâm tới thế giới. Điều đó thực sự gây phẫn nộ và tôi không thể nuốt nổi thứ gì thêm nữa.

Cha tôi cũng nhìn thấy. Ông reo lên khi thấy cảnh sát xuất hiện và nói chuyện với họ. Tôi nghĩ họ đã bỏ lỡ một chuyến xe buýt nhưng chắc chắn họ còn những chuyến sau”, Charlotte kể lại.

Nhiều người đi đường đã trở thành nhân chứng cho cảnh tượng gây sốc Nhiều người đi đường đã trở thành nhân chứng cho cảnh tượng gây sốc

Hiện tại, video quay lại cảnh ân ái của cặp đôi U50 tại trạm xe buýt trên đường Victoria ở khu Kirkby đang lan truyền với tốc độ chóng mặt với hơn 10.000 lượt chia sẻ. Trong video, hai vợ chồng cũng giật mình và ngừng động tác đôi lần khi thấy một chiếc xe vụt qua nhưng âm thanh nhạy cảm thì tương đối rõ ràng.

Trà Xanh Theo TS