Clip dành cho những ai vừa trải qua một ngày mệt mỏi, cắm tai nghe để thưởng thức trọn vẹn nhất

 

Nếu bạn đang mệt mỏi, chán nản, đã uống đến ly cà phê thứ 3 mà vẫn thấy mơ hồ, clip này sẽ giúp bạn có lại động lực để tiếp tục bởi không có nỗ lực nào là không đáng quý, tất cả đều được trân trọng.

Ở đâu đó nói rằng “thiên tài chỉ có 10 phần trăm là trí thông minh còn 90 phần trăm còn lại là sự cố gắng” và tôi nghĩ điều đó là thật. Khi sinh ra đâu phải ai cũng đã là thiên tài và khi sinh ra đâu phải ai cũng là người kém cỏi.

Tất cả chúng ta đều mạnh mẽ hơn những gì chúng ta nghĩ, đó là sự thật không thể chối cãi. Luôn có nhiều hơn một tình yêu mà chúng ta có thể cho đi, nhiều hơn một hy vọng mà chúng ta có thể chờ đợi, nhiều niềm đam mê mà chúng ta chưa kịp khai phá hết.

Chú gà con trong clip dưới đây đã không ngừng bước lên từng bậc cầu thang tưởng như dài vô tận, đã có lúc gục ngã nhưng vẫn kiên trì bước tiếp và cuối cùng, gà con đã đứng đầy ngạo nghễ trên đỉnh vinh quang .

videoPlayerId=a92612526

Cuộc sống luôn vận động không ngừng, dòng sông vẫn chảy và trái đất vẫn quay. Nếu bạn dừng lại có nghĩ là bạn đang thụt lùi. Vậy, mỗi người trong cuộc sống này hãy luôn cố gắng và cố gắng mọi lúc, mọi nơi có thể. Mọi sự cố gắng đều được đền đáp xứng đáng vì cuộc đời luôn có luật nhân quả và tôi tin rằng “cái gì cũng có giá của nó”. Thành công ngày hôm nay là sự cố gắng của ngày hôm qua.

Minh Khuê