Đâm chết chủ nợ vì không vay được tiền cá độ World Cup

QUẢNG NAM, Việt Nam (NV) – Từng vay tiền nhưng chưa trả, nên chủ nợ không chịu cho vay tiếp khiến hai bên xảy ra xô xát. Trong lúc xô xát, con nợ dùng dao đâm liên tiếp bốn nhát khiến chủ nợ gục tại chỗ, sau đó tử vong.

Theo báo Thanh Niên, khoảng 6 giờ chiều 27 Tháng Sáu, 2018, ông Nguyễn Tấn Dũng (34 tuổi, ở xã Tam Thạnh, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) và ông Nguyễn Ngọc Trung (30 tuổi, ở xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) đi đến số nhà 348 Trần Cao Vân (phường Trường Xuân, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) để vay tiền.

Khi đến đây, ông Dũng gặp anh Hồ Việt Thắng (28 tuổi) hỏi vay tiền để cá độ bóng đá mùa World Cup. Vì ông Dũng từng vay tiền của anh Thắng nhưng chưa trả nên anh Thắng không chịu cho vay tiếp. Giữa hai bên sau đó xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, xô xát nhau.

Trong lúc xô xát, ông Dũng cầm con dao nhọn mang theo sẵn trong người đâm liên tiếp bốn nhát vào trước ngực, sau lưng anh Thắng, khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Sau cuộc ẩu đả, nhóm của ông Dũng và Trung bỏ chạy, anh Thắng bị thương và được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tắt thở trên đường đến bệnh viện.

Chiều 29 Tháng Sáu, ông Ngô Quốc Ánh, phó trưởng Phòng Cảnh Sát Hình Sự, Công An tỉnh Quảng Nam, cho biết đã bắt giữ khẩn cấp hai ông Dũng và Trung. (Tr.N)