Danh sách nơi bạn được tặng quà miễn phí trong ngày sinh nhật

NEW YORK CITY, New York (NV) – Không gì sung sướng bằng khi bạn được ăn đồ miễn phí, tặng quà miễn phí và thưởng thức mọi thứ miễn phí. Thị trường mua sắm Mỹ rất biết cách chiều chuộng khách hàng của mình, đặc biệt là phái nữ, và một trong những cách để kéo khách chính là các chương trình nhận quà miễn phí trong ngày sinh nhật. Dưới đây là danh sách các thương hiệu, cửa hàng hay có các chương trình dành cho khách hàng trong ngày mừng tuổi mới, theo trang mạng Refinary29.

1. Starbuck Khi bạn đăng ký là thành viên của Starbuck, bạn sẽ nhận được một thức uống miễn phí theo ý thích của bạn trong ngày sinh nhật. Ngoài ra, Starbuck được bình chọn là một trong những công ty có chương trình khách hàng tốt nhất ở Mỹ. Có thẻ thành viên, bạn sẽ tích điểm mỗi khi mua đồ ở đây và đổi lấy thức uống miễn phí sau khi đạt được số điểm nhất định. Thậm chí có nhiều ngày, Starbuck có thể hào phóng cho bạn điểm nhiều hơn trong “happy hours.”

2. Panera Thẻ thành viên MyPanera của cửa hàng bánh và thức ăn Panera cũng có bạn một bánh mì miễn phí khi bạn mua hàng vào đúng ngày sinh nhật của mình.

3. IHOP Tiệm đồ ăn IHOP có chương trình “Pancake Revolution,” cho phép thực khách có bữa ăn hoàn toàn miễn phí vào ngày sinh nhật.

4. Jamba Juice Một ngày nóng nực và bạn thèm thuồng thức uống đã khát với nhiều vitamin thì hãy nghĩ ngay đến Jamaba Juice, một chuỗi cửa hàng bán sinh tố có mặt ở khắp nước Mỹ. Bạn sẽ có một món điểm tâm và một ly sinh tố miễn phí, tất nhiên là vào ngày mừng tuổi mới.

Còn gì vui bằng khi được ăn kem miễn phí vào ngày sinh nhật. (Hình: Saul Loeb/AFP/Getty Images)

5. Ben & Jerry’s Những ai là tín đồ của món kem thì không thể không biết đến Ben & Jerry’s. Điều đặc biệt là bạn có một ly kem tuyệt vời để mừng sinh nhật của mình khi đăng ký chương trình khách hàng “Chunk Spelunker.”

6. Baskin Robbins Bạn không thích kem của Ben & Jerry’s? Không sao, bạn vẫn có một viên kem miễn phí trong ngày sinh nhật với chương trình “Baskin Robbin’s Birthday Club” của hãng kem Baskin Robbins.

7. Cold Stone Không chỉ Ben & Jerry’s, Baskin Robbins mà Cold Stone cũng cho bạn coupon mua một tặng một trong ngày sinh nhật. Còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức kem với người bạn của mình, đúng không nào?

8. Pinkberry Không thích ăn kem thì mình đi ăn yogurt. Các tiệm của Pinkberry sẽ cho bạn một hũ yogurt miễn phí để mừng ngày sinh nhật khi đăng ký chương trình Pinkberry Rewards.

Cạnh tranh với Starbuck, Dunkin’ Donuts cũng tặng bạn một ly cà phê miễn phí trong ngày sinh nhật. (Hình: Tommaso Boddi/Getty Images for Dunkin’ Donuts)

9. Dunkin’ Donuts Dunkin’ Donuts không chỉ bán donut mà còn có các thức uống cà phê nổi tiếng khác. Trong ngày sinh nhật, Dunkin’ Donuts sẽ cho bạn một ly cà phê miễn phí theo ý thích của mình.

10. Anthropolgie Anthropolgie là thương hiệu quần áo rất nhiều phái nữ Mỹ ưa chuộng. Với thẻ thành viên Anthro, bạn sẽ được giảm giá 15% tất cả các mặt hàng trong tháng sinh nhật của mình.

11. Benefit Cosmetics Hãng trang điểm Benefit Cosmetics sẽ tặng bạn một buổi tỉa lông mày miễn phí khi bạn ghé qua tiệm vào ngày sinh nhật của bạn.

Thiên đường mỹ phẩm Sephora luôn biết cách chiều lòng khách hàng bằng các món quà gửi tặng cho khách trong ngày sinh nhật. (Hình: Thomas Lohnes/Getty Images for SephoraXKaufhof)

12. Sephora Những ai là tín đồ của thiên đường mỹ phẩm Sephora đều không thể không biết đến chương trình tặng quà miễn phí nhân dịp sinh nhật của khách hàng. Thông thường, mỗi năm Sephora có từ hai đến ba quà tặng mà bạn có thể chọn theo ý thích của mình.

13. Ulta Đối thủ của Sephora là Ulta cũng không kém cạnh khi cạnh tranh với chương trình tặng quà cho khách nhân dịp sinh nhật. Ngoài ra, trong tháng sinh nhật, mỗi khi mua hàng của Ulta bạn sẽ được nhân đôi số điểm.

14. Sprinkles Tiệm bánh cupcake Sprinkles sẽ tặng cho bạn một cupcake mừng sinh nhật với cả đèn cầy để thổi nến. (K.D)