Đập đầu, hiếp nữ sinh đến chết ở Hà Nội

HÀ NỘI, Việt Nam (NV) – Sau một đêm cưỡng bức, tỉnh dậy thấy cơ thể cô gái lạnh ngắt, nghi can ở phường Hàng Bột, quận Đống Đa tìm cách xoa dầu cho ấm lên và nhận ra nạn nhân đã chết.

Theo báo Thanh Niên, ngày 7 Tháng Sáu, công an quận Đống Đa, Hà Nội, cho biết đang hoàn tất hồ sơ để ra quyết định khởi tố ông Nguyễn Anh Tú (35 tuổi, trú phường Hàng Bột, quận Đống Đa), nghi can sát hại, hiếp chị Đặng Thị Cẩm T. (23 tuổi, trú phường Ngọc Hà, quận Ba Đình), nữ sinh viên năm cuối Trường Đại Học Sân Khấu-Điện Ảnh.

Theo Cơ Quan Cảnh Sát Điều Tra Công An quận Đống Đa, ông Tú đã tốt nghiệp đại học và từng nhận dạy đồ họa. Đầu Tháng Tư, ông Tú thuê một phòng trọ ở tầng 3 của một căn nhà bốn tầng trong ngõ 12 phố Nguyễn Phúc Lai, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa.

Đến hạn phải trả phòng trọ, tình cờ ông Tú biết chị Cẩm T. có nhu cầu thuê lại căn phòng để làm kho và nơi giao dịch bán hàng online.

Thấy chị xinh đẹp, ông Tú nảy sinh ý định cưỡng hiếp. Tối 3 Tháng Sáu, ông Tú đến mở cửa cho chị Cẩm T. vào xem phòng. Nhân lúc chị này không để ý, ông Tú chốt chặt cửa rồi dùng gạch có sẵn trong phòng đập vào đầu khiến nạn nhân bất tỉnh.

Tại cơ quan công an, ông Tú khai sau khi thỏa mãn dục vọng, ông nằm ôm chị Cẩm T. cả đêm. Sáng ngày 4 Tháng Sáu, thấy người nạn nhân lạnh ngắt, ông Tú lấy xe gắn máy, ví tiền của nạn nhân rồi rời khỏi hiện trường.

Trưa cùng ngày, ông Tú trở lại phòng trọ, mang theo bình xịt khử mùi và chai rượu để xoa người cho chị Cẩm T. với hy vọng làm cơ thể nạn nhân ấm lên nhưng không có kết quả. Đầu giờ chiều cùng ngày, biết nạn nhân đã chết, ông Tú phủ khăn lên thi thể, sau đó khóa cửa phòng và đến đường Quan Hoa ở quận Cầu Giấy uống bia. Tại đây, ông Tú vừa gọi điện thoại thú tội với cha mình thì bị công an ập vào bắt giữ.

Trong một diễn biến khác, trước đó, sáng 4 Tháng Sáu, một người trong nhà trọ nêu trên nhặt được điện thoại của chị Cẩm T. ở cầu thang nên gọi điện báo cho gia đình. Chiều cùng ngày, cậu ruột nạn nhân đến phá cửa phòng trọ và phát hiện thi thể cháu gái nên báo công an. (Tr.N)