Santa Ana: MainPlace Mall tổ chức hội chợ Tết Mậu Tuất

SANTA ANA, California (NV) – Khu mua sắm MainPlace Mall ở Santa Ana sẽ tổ chức hội chợ Tết Mậu Tuất vào ngày 3 Tháng Hai và đây sẽ là lần đầu sự kiện này diễn ra ở đây.

Theo thông cáo báo chí của MainPlace Mall, khu mua sắm này sẽ cùng Tổng Hội Sinh Viên Nam California tổ chức lễ hội Tết và để giới thiệu cho hội chợ Tết lớn nhất ở miền Tây nước Mỹ do tổng hội sinh viên tổ chức tại OC Fair & Event Center ở thành phố Costa Mesa.

Lễ hội này sẽ vào cửa miễn phí và có nhiều chương trình văn nghệ. Ngoài ra, còn có các hoạt động vui chơi cho trẻ em, tặng quà cho khách và nhiều cơ hội để mọi người chụp hình tại khung cảnh được bày trí theo kiểu Tết tại khu mua sắm này.

Poster của hội chợ Tết tại MainPlace Mall. (Hình: MainPlace Mall cung cấp)

Lễ hội sẽ bắt đầu vào lúc 12 giờ trưa và kết thúc lúc 3 giờ chiều Thứ Bảy. 500 khách vào cửa đầu tiên sẽ được nhân phong bì đỏ có tờ $2 trong đó.

Ngoài những hoạt động này ra, các khách hàng mua sắm có hóa đơn hơn $50 sẽ nhận được một chú chó nhồi bông. Khách phải nộp hóa đơn trước 2 giờ 30 phút chiều để nhận được quà vì số lượng có hạn.

Trẻ em thì sẽ nhận được vé vào cửa miễn phí của hội chợ tại Costa Mesa. Số lượng vé này cũng có giới hạn.

MainPlace Mall là một khu mua sắm lớn ở Santa Ana, có hơn 200 thương hiệu, 26 nhà hàng, quán ăn và các món giải trí như khu trò chơi điện tử và rạp phim. Khu mua sắm này tọa lạc tại địa chỉ 2800 N Main St, Santa Ana, CA 92705. (TL)