Sức mạnh tiềm ẩn của phụ nữ! Bao nhiêu người đàn ông có thể làm được như cô gái này?

 

Cô ấy là người phụ nữ khỏe nhất hành tinh chăng? Cho dù xem đi xem lại cả chục lần và dụi mắt cả trăm lần vẫn không tin nổi một phụ nữ nhỏ nhắn, xinh xắn là thế mà có thể cân được cả gia đình. Xem đi và nếu biết lý do bạn hãy nói cho chúng tôi nhé!

Có lẽ đây là câu chuyện xảy ra ở một gia đình siêu nhân chăng? Ngay cả là một người đàn ông vạm vỡ làm trụ để những người khác bám lên hoặc trèo lên vai thì cũng không phải ai cũng làm được, điều này chỉ xảy ra với những nghệ sĩ xiếc mà thôi. Vậy mà cô gái này đã chứng minh cho cả thế giới biết sức mạnh tiềm tàng của phụ nữ là thế nào khi một mình cân cả gia đình.

  

Đầu tiên là người chồng to khỏe dường như gấp đôi cô trèo lên vai và đứng trên đó, sau đó anh ấy đã nhấc bổng cậu con trai nhỏ lên vai mình.

 

Tiếp theo là hai cô cậu nhóc chừng 5-6 tuổi được anh chồng dùng hai tay xách hai bé lên, còn cô ấy dùng hai tay của mình đẩy và nắm lấy eo hai nhóc để định vị.

Không những thế, cô ấy còn xoay một vòng trong khi cả 4 người vẫn đang trên vai và tay cô ấy như thể chỉ là gánh một gánh nước thôi vậy. Điều này khiến nhiều anh nam giới nhìn thôi cũng thấy choáng váng rồi.

Khả năng của cô gái này không biết đã đủ để gọi là “siêu nhân” chưa? Có anh hài hước còn bình luận rằng, lấy vợ là phải lấy người phụ nữ như này, gia đình có vấn đề gì mình cô ấy có thể gánh vác được…

Mời bạn xem video:

videoPlayerId=405fe89c2

Xuân Mai (TH)