‘Tại sao không cần em nữa?’ Chú chó rưng rưng nước mắt khi bị chủ nhân đưa đến trung tâm cứu trợ

 

Mặc dù là loài vật đáng yêu và trung thành của con người, tuy nhiên nhiều chú chó vẫn bị chủ nhân của mình ruồng bỏ. Nhiều trong số chúng sống lang thang, một số may mắn hơn khi được đưa về trung tâm cứu trợ. 

AJ cũng là một trong những chú chó bất hạnh khi bị chủ nhân của mình bỏ rơi sau 6 năm đồng hành. Khi nhìn thấy chú chó, các nhân viên cứu trợ đã vô cùng xúc động, AJ nằm cuộn tròn trên mặt đất, đôi mắt tuyệt vọng vẫn còn rưng rưng những dòng nước mắt.

Chủ nhân của AJ nói với những nhân viên trung tâm cứu trợ: “Khả năng kinh tế của chúng tôi không còn đủ để nuôi nó được nữa!”. AJ nhìn theo chủ nhân của mình, dường như nó vẫn chưa chấp nhận được sự thật là mình đã bị bỏ rơi.

(Ảnh cắt từ video)

AJ được đưa đến một căn phòng mới, nơi đây nó có thể làm quen với những người bạn mới nhưng dường như nỗi buồn xa chủ nhân của nó thì chưa bao giờ nguôi ngoai.

Một nhân viên tại trung tâm cứu trợ cho biết AJ làmột chú chó ngoan ngoãn và vô cùng thân thiện, anh hy vọng sẽ có một người chủ nhân mới tốt bụng cưu mang và cho AJ tội nghiệp một gia đình ấm áp thực sự.

(Ảnh cắt từ video)

Những lúc bình thường AJ là một chú chó rất mạnh mẽ và lém lỉnh. Nhưng khi phải rời xa người chủ thân yêu của mình chú chó tội nghiệp không giấu được vẻ thất vọng. Đoạn video ghi lại khoảnh khắc AJ với hai hàng nước mắt chảy dài được đăng tải khiến nhiều người không khỏi xúc động.

(Ảnh cắt từ video)

Điều may mắn là sau khi đoạn video được đăng tải, AJ đã được một chủ nhân tốt bụng mới nhận nuôi, giờ đây nó đã có một cuộc sống mới vô cùng hạnh phúc bên những người thân yêu của mình.

(Ảnh dẫn từ cocomy)

AJ thân thiết và đáng yêu như vậy, người chủ mới nhất định cho AJ một gia đình vui vẻ hạnh phúc

Mời bạn xem video:

videoPlayerId=9492522bc

Nguồn video: Saving Carson Shelter Dogs Tuệ Minh