Thì ra đây là cách người ta tạo ra những chiếc quần bò rách

 

Quần bò là một trong những thứ không thể thiếu trong tủ quần áo của nhiều người. Ngày nay người ta ngày cách thích những chiếc quần bò rách với phong cách táo bạo để thể cá tính và sự trẻ trung. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc một chiếc quần bò rách được làm như thế nào không?

Đoạn clip dưới đây sẽ hé lộ cho bạn những bí ẩn xoay quanh cách làm ra những chiếc quần bò rách, cùng tìm hiểu nhé.

Trong clip chỉ thấy những người nhân công dùng một dụng cụ để mài những chiếc quần bò bình thường thành những chiếc quần bò rách sau đó lại vứt cả đống xuống nền nhà bẩn thỉu. Nhìn cả quá trình chắc nhiều người cảm thấy có chút ghê ghê những chiếc quần bò mình đang mặc.

Từng chiếc quần một được mài theo những những họa tiết rách khác nhau nhưng cùng 1 dụng cụ. Dụng cụ khá đơn giản và thô sơ, thì ra những chiếc quần bò rách được tạo ra theo cách này. Thật đáng ngạc nhiên.

Khắp nơi là vải vụn và phẩm màu, nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy trên tay của các công nhân có những bụi phẩm màu màu xanh từ quần bay ra trong quá trình mài mòn. Trông rất ghê phải không, những chiếc quần bò này có thể đang bày bán ở rất nhiều chợ thương mại trên cả nước.

Người phụ nữ này cũng đang cần cù làm những đường xước trên quần bằng chiếc máy chuyên dụng và cũng trong một môi trường làm việc không mấy sạch sẽ.

Đây chính là cách những chiếc quần bò rách được tạo ra. Việc chúng được sản xuất trong môi trường mất vệ sinh an toàn thực phẩm có thể làm giấy lên mối lo ngại cho nhiều người sử dụng. Khuyến cáo những người tiêu dùng, hãy kiểm tra quần thật kỹ trước khi mua đừng để giá tiền rẻ đánh lừa bạn.

Mời bạn cùng xem video:

videoPlayerId=45938cae0

Ngọc Mẫn