‘Vỏ quýt dày có móng tay nhọn’, ‘thanh niên’ ăn vạ gặp ngay đúng bà mẹ trẻ cao tay!

 

Bạn còn nhớ bé Khôi mập đáng yêu, sợ bà kẹ google đến nỗi không dám ăn, không dám ngủ. Những đoạn clip của bé đều thu hút được rất nhiều lượt xem và chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngoài bé Khôi mập đáng yêu, người ta còn chú ý đến mẹ của bé, chỉ nghe thấy tiếng chị thôi cũng đủ biết là chị vui tính đến cỡ nào. Cũng giống như trong đoạn clip dưới đây, khi bé Khôi mập ăn vạ, mẹ ngay lập tức làm bé vui vẻ trở lại bằng những tuyệt chiêu hết sức hài hước.

Bởi vì quả bóng bị xì nên bé Khôi mập cảm thấy rất buồn và muốn mẹ mua cho quả bóng mới. Nhưng vì đã muộn nên mẹ bé không thể ra ngoài mua bóng cho bé được và thế là bé bắt đầu ăn vạ.

Nhưng vỏ quýt dày có móng tay nhọn, thấy bé khóc ăn vạ mẹ ngay lập tức hát một bài do mẹ tự chế để trêu chọc bé, khi chị hát đến đoạn “What do you mean” những người xem không thể nhịn cười trước độ hài hước của chị.

Ngay sau đó chị nhẹ nhàng khuyên bảo và giải thích cho bé rằng ngày mai mới có thể mua bóng. Nhưng dường như bé vẫn không thể chấp nhận được chuyện này. Khi Khôi mập nằm ra ăn vạ ở mức độ nặng, mẹ ngay lập tức dùng tuyệt chiêu đó là gọi cho chị google và bé Khôi mập ngay lập tức nín khóc.

Có bà mẹ hài hước như thế thì cũng dễ hiểu sao bé Khôi mập lại đáng yêu đến vậy. Nhưng phải công nhận một điều rằng cả hai mẹ con bé Khôi mập đều đáng yêu và vui tính giống nhau.

Mời bạn xem video:

videoPlayerId=779328ea8

Nguồn video: Hot News

Ngọc Mẫn